Giới thiệu | Điều khoản | Chính sách bảo mật | Cài đặt và xóa phần mềm

Link tải ucbrowser

(Nếu bạn chưa thấy Link tai ucbrowser màu đỏ dưới đây thì vui lòng tải lại trang để thấy link)
*Tải ucbroser.JAR cho nokia , java
*Tải ucbrowser.JAD cho samsung
*Tải ucbrowser.APK cho android
===============================================
Các game và ứng dụng trên trang web được tải miễn phí và cài đặt miễn phí, sử dụng và chơi cũng miễn phí luôn. Tuy nhiên đối với các game online (ví dụ Tiên Hiệp, Võ Lâm Mobile, MobiArmy ...) và các ứng dụng trên website này, bạn cần lưu ý các điểm sau:
Billing Interval:
Đối với các ứng dụng, nếu muốn mua thêm bản mod (mặt cười, giao diện), có thể tải ngay với cú pháp bên trên hoặc nâng cấp trong ứng dụng sau với chi phí 15.000đ (thanh toán 1 lần duy nhất).
Đối với các game online để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ.
Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
Identification of subscription service:
Đối với các game online, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào.
SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND
Pricing:
Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong

Trang chủ » Tin tức về UC Browser »Thông tin về UCWeb

Thông tin về UCWeb

Đăng ngày 09/7/2013 by admin

UC Browser, sản phẩm chủ lực của UCWeb, nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ phần mềm internet di động và các dịch vụ ứng dụng. Chỉ một năm …

UC Browser, sản phẩm chủ lực của UCWeb, nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ phần mềm internet di động và các dịch vụ ứng dụng. Chỉ một năm sau khi phát hành phiên bản quốc tế, UCWeb đã giành được vị trí đầu trong giải thưởng người đọc bình chọn “About.com 2011″ được tổ chức bởi About.com, trang web nổi tiếng của thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, UCWeb đã cung cấp cho hơn hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới trải nghiệm cảm giác duyệt web tuyệt vời hơn, thích hợp dùng trên hơn 3000 mẫu điện thoại di động của hơn 200 nhà sản xuất điện thoại di động. Ngoài ra, UC Browser còn tương thích với hầu hết tất cả các hệ điều hành như Symbian, Android, iOS, Windows Mobile, Win CE, Java, MTK, và Blackberry. Vào tháng 6 năm 2011, UCWeb phát hành hạt nhân U3, sản phẩm độc quyền của công ty (giống như động cơ của xe ô tô vậy). Trình duyệt dựa trên U3 sẽ cung cấp cho người dùng kinh nghiệm lướt web nhanh hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn.

Giờ đây, UCWeb tiếp tục phát triển nhanh hơn với hơn 1000 nhân viên chiếm 80% tham gia vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm. UCWeb đã phát triển được hơn 200 bản quyền trong lĩnh vực trình duyệt di động.

UCWeb đã xây dựng một mạng lưới các máy chủ độc lập ở châu Á, Bắc Mỹ, và châu Âu, phục vụ hơn 300 triệu người sử dụng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Giờ đây UC Browser đã có tất cả 7 ngôn ngữ để chọn lựa trong đó bao gồm tiếng Anh, Nga, Indonesia, và Việt Nam. Tính đến tháng 9 năm 2011, trình duyệt UC đã được tải về hơn 1,5 tỷ lần trên khắp thế giới, và lượng duyệt trang hàng tháng đã vượt hơn 100 tỷ.Tháng 9 năm 2011, cùng với việc mở văn phòng ở nước ngoài và đầu tiên là Ấn Độ, UCWeb hy vọng sẽ phục vụ tốt hơn, ngày càng phát triển cơ sở người dùng quốc tế.

UC Browser được cửa hàng ứng dụng độc lập lớn nhất thế giới Getjar bình chọn vào danh sách sản phẩm mới hàng đầu thế giới năm 2010.

Cùng trải nghiệm Internet tuyệt vời với UC Browser tại http://tai-ucbrowser.net/.

Theo ucweb.com

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục Facebook:

Cách Tải Facebook về mobile

Danh mục uc browser

Từ khóa
android cho newbie co nen su dung uc browser dieu can biet ve android down uc browser 9.4 Dịch vụ trực tuyến gioi thiêu uc browser hướng dẫn sử dụng uc browser java Phần mềm so sanh uc browser tai uc browser tai uc browser 9.1 tai uc browser 9.1 mien phi tai uc browser 9.2 tai uc browser 9.4 tai uc browser ban chinh thuc tai uc browser mien phi tai uc browser moi nhat tang disk tang udisk len 2 gb thong tin ve uc browser thuat ngu android thuat ngu ve android thu thuat thu thuat doc tin nhan thu thuat s40 thu thuat uc thu thuat uc cho s40 tinh nang uu viet Tin tức về UC Browser trinh duyet di dong trình duyệt uc browser uc browser 9 uc browser 9.1 uc browser 9.1 mien phi uc browser 9.2 uc browser 9.4 ucbrowser mien phi uc browser moi nhat uc browser tieng viet uc browser tren windown phone udisk uc browser Udisk Ucbrowser tăng disk lên 2GB windown phone